Đi cùng Disy

Danh Sách

Tour tại Disy Travel

Tour Cao Bằng

5/5

Cao Bằng – mảnh đất của những điều hoang sơ và chân chất. Nằm ở cánh Đông Bắc nước ta, với những điểm đến đậm chất “non nước”: Thác Bản Giốc, núi Mắt Thần, sông Quây Sơn,… Nơi cho bạn những ngày trở về với núi non êm đềm nhất.

Tour Hà Giang

5/5

Với điểm cực Bắc kiêu hãnh, cao nguyên đá Hà Giang mang đến cảnh núi non hùng vĩ choáng ngợp và những cung đường trọn vẹn đam mê khám phá cùng: Sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng, Lũng Cú,… và những ngày an nhiên.

Mộc Châu - Tà Xùa

5/5

Một chuyến đi với sự kết hợp tuyệt vời giữa Mộc Châu – Tà Xùa cho mùa đẹp nhất trong năm. Đắm mình trong thung lũng mận Cà Na, chiêm ngưỡng biển mây bồng bềnh trên Sống Lưng Khủng Long. Một trải nghiệm đáng giá cho tuổi trẻ nhiệt huyết.

Tour Chiang Mai 5N4Đ

5/5

Nằm ở miền Bắc Thái Lan, thành phố Chiang Mai có khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm giống như Đà Lạt ở Việt Nam vậy.

Tour Lào 5N4Đ

5/5

Disy tâm huyết với một chiếc tour trải nghiệm đất nước Lào xinh đẹp với những điểm đến và hoạt động đặc biệt mới lạ. Sẽ là một cố đô . . .

Tour Bali 5N4Đ

5/5

Chào mừng bạn đã đến với hành trình khám phá đảo Bali – thiên đường du lịch của quốc gia vạn đảo Indonesia. Đến với hành trình này, đây . . .

Tour Hà Giang

5/5

Với điểm cực Bắc kiêu hãnh, cao nguyên đá Hà Giang mang đến cảnh núi non hùng vĩ choáng ngợp và những cung đường trọn vẹn đam mê khám phá cùng: Sông Nho Quế . . .

Tour Hoàng Su Phì

5/5

Hoàng Su Phì là một huyện phía Tây của Hà Giang nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải dài như Bản Luốc hay Bản Phùng, những ngọn thác hùng vỹ như Thác Tiên và . . .

Tour Thái Lan

5/5

Chào mừng bạn đến với hành trình khám phá biển đảo Phuket – Koh Phi Phi: thiên đường du lịch bậc nhất của Thái Lan. Bên cạnh đó sẽ là những trải nghiệm thú vị không kém ở . . .

Liên hệ