Ở mỗi điểm đến của Disy, tụi mình luôn mong đưa bạn khám phá những vẻ đẹp trong lành nhất của vùng đất ấy. Thung Lũng Mận Nà Ka hiện ra như một nàng thiếu nữ mới lớn xinh đẹp tuyệt vời.

1, Thung Lũng Mận Nà Ka ở đâu?

Thung Lũng mận Nà Ka

Toạ lạc trên đường vào xã Tân Lập, cách đồi chè trái tim khoảng 6 – 7km. Cách nông trường Mộc Châu 16km. Đường đi vào thung lũng còn khá nhỏ, tuy nhiên không gọi là quá khó di chuyển với những ai đam mê trải nghiệm.

2, Nên khám phá thung lũng mận Nà Ka khi nào?

2.1, Thung lũng Mận Nà Ka mùa mận chín

Khỏi phải nói đến độ cuốn hút của những quả mận trĩu cành nơi đây. Vào tháng 3 – tháng 5 là khi thung lũng đông vui tiếng cười của trẻ nhỏ theo bố mẹ đi hái mận. Thung lũng dường như cũng nhộn nhịp hơn mọi khi với sự háo hức của du khách.

Thung Lũng mận Nà Ka

Ảnh: Trang Tura

Mận Mộc Châu nổi tiếng chua chua ngọt ngọt ai cũng thích mê. Bạn có thể ghé đến thung lũng, nhìn xem nhịp sống của bà con nơi đây. Tự tay hái những quả mận tươi ngon đầu mùa. Thưởng thức tại chỗ hay mang về làm quà tặng đặc biệt cho bạn bè người thân.

2.2, Thung lũng mận Nà Ka mùa hoa mận

Bên cạnh mùa mận chín nức lòng du khách, mùa hoa mận cũng quyến rũ không kém. Đó là khi cả thung lũng được bao trùm bởi sắc trắng đẹp tinh khôi. Mộng mơ như những giấc mơ tuyết trắng.

Thung Lũng mận Nà Ka

Mùa xuân tháng 1 – tháng 2 là mùa của hoa mận nở. Mùa của những bức ảnh sống ảo triệu đô. Hay phút giây yên bình tĩnh lặng cạnh gió xuân về. Trải nghiệm đáng thử nhất của mùa này, là cắm trại qua đêm tại vườn mận nở hoa. Đảm bảo sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của bạn đấy.

Thung Lũng mận Nà Ka

Ảnh: Vi Vu Cùng Bắc

3, Giá vé Thung lũng mận Nà Ka

Ở đây có rất nhiều nhà vườn mở cửa cho khách tham qua. Bạn có thể hỏi thăm giá vé của mỗi vườn. Trung bình sẽ rơi vào 30.000đồng/người lớn và miễn phí cho trẻ nhỏ.

4, Đi đâu chơi gần Thung Lũng mận Nà Ka?

Thung Lũng mận Nà Ka

Mộc Châu là điểm đến rất đáng để bạn khám phá trải nghiệm. Ngoài thung lũng mận Nà Ka, bạn có thể dành thời gian để thăm thú thêm thác Chiềng Khoa, đèo Đá Trắng, bản lác Mai Châu,…

Ở tour Disy, tụi mình kết hợp trải nghiệm săn mây ở Tà Xùa và khám phá Mộc Châu. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nhóm bạn vui vẻ để đồng hành, đừng ngần ngại tham khảo tour nhà Disy nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ